LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023

26/12/2022

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022- 2023

Hòa trong không khí khai trường của thày và trò cả nước, sáng ngày 5/9/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Đến dự lễ khai trường có sự hiện diện của TS. Đồng Trung Chính - Hiệu Trưởng Nhà trường, Cô Dương Thị Bích - Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, các Thày cô trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm và gần 700 học sinh khối THPT của Nhà trường.

Các đại biểu, thầy cô và HSSV thực hiện Lễ chào cờ và hát quốc ca

Buổi lễ khai trường diễn ra với tâm trạng vô cùng phấn khởi, hào hứng đón chào năm học mới của cả thầy và trò. Sau bài diễn văn khai trường đầy ý nghĩa với tiếng trống khai trường rộn rã của Thầy Hiệu trưởng là lời phát biểu đầy cảm xúc của cô giáo Vũ Thị Lan - phụ trách Khoa Giáo dục Nghề nghiệp Phổ thông:Với vai trò người thày truyền đạt tri thức đến với các em, cô xin được đại diện cho các thày cô trong Nhà trường luôn đem hết tình thương, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết để viết tiếp trang sử truyền thống của Nhà trường. Cô tin tưởng rằng các em luôn đoàn kết, tự tin, chăm chỉ và sáng tạo trong học tập, rèn luyện để xây dựng: “Trường học thân thiện, văn minh, thầy cô mẫu mực, dạy giỏi, học sinh tích cực, chăm ngoan”. Có một triết lý mà cô yêu thích với một niềm tin vô cùng giản dị: “Hãy sống mà không chờ đợi số phận, không cầu may vào một ngày mai, không hối tiếc về những điều đã phải bỏ lỡ của ngày hôm qua”.

Với tình yêu nghề và lòng nhiệt huyết của các thày cô trong Hộị đồng Sư phạm Nhà trường, các em chớ để cuộc sống trôi qua kẽ tay, hãy sống trọn vẹn với những gì quý giá nhất tại mái Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội thân yêu này!

TS Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng Nhà trường thực hiện nghi thức đánh trống khai giảng năm học mới

Đại diện phụ huynh HSSV tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Bài viết và ảnh: Vũ Thị Lan