Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Sự kiện Diễn đàn Sinh viên National Geographic Learning 2023 dành cho các trường đại học và cao đẳng tại thành phố Hà Nội

12/03/2023

1. Thư mời tham dự sự kiện Diễn đàn Sinh viên National Geographic Learning 2023 dành cho các trường đại học và cao đẳng tại thành phố Hà Nội.

2. Phát động cuộc thi ảnh trực tuyến “Future-Ready Photo Contest” dành cho sinh viên đại học trong tháng 03/2023 và trao giải thưởng tại Diễn đàn Sinh viên National Geographic Learning 2023

3. Khen thưởng các bạn sinh viên xuất sắc của nhà trường tại Diễn đàn Sinh viên National Geographic Learning 2023

    Thay mặt Nhà Xuất Bản National Geographic Learning (NGL), tôi xin trân trọng gửi lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất đến Ban Giám Hiệu nhà trường, các phòng ban liên quan và Quý Thầy Cô đã dành cho chúng tôi sự tin tưởng và hợp tác trong thời gian qua!

     Chúng tôi tự hào là đối tác độc quyền của tổ chức National Geographic trong việc khai thác và sử dụng các tài nguyên của Hiệp hội (thông tin, hình ảnh, video…) để xây dựng và phát triển các tài liệu dạy và học tiếng Anh mang tính đổi mới, phù hợp với thế kỉ 21. Hàng năm trên thế giới có khoảng 75 triệu người sử dụng các tài liệu của chúng tôi.

     Với mong muốn đồng hành với Quý Nhà Trường trong công tác đào tạo kiến thức và bồi dưỡng kỹ năng cho sinh viên, chúng tôi rất hân hạnh thông báo và trân trọng kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên tham dự Diễn đàn Sinh viên National Geographic Learning 2023 với chủ đề “Sẵn sàng cho sự nghiệp, sẵn sàng cho tương lai - Một cuộc nói chuyện đầy cảm hứng với Nhà thám hiểm Địa lý Quốc gia Ribhu Vohra về việc phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai - Ambition:Career Ready, Future-Ready – An inspiring talk with National Geographic Explorer Ribhu Vohra on developing skills you need for the future.” do Nhà xuất bản National Geographic Learning tổ chức với sự tài trợ của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Công Ty Giáo dục IMAP và Công ty Cổ phần Phát Hành Sách Fahasa. Chương trình có thông tin cụ thể như sau:

Sự kiện: Diễn đàn Sinh viên National Geographic Learning 2023

Thời gian: 14h30 –16h00, thứ Tư, ngày 22/03/2023

Địa điểm: A08.20, Hội trường nhà B, trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ- 29A Ngõ 124 Phố Vĩnh Tuy, Thanh Long, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Diễn giả khách mời: Ribhu Vohra - Nhà thám hiểm của National Geographic

Chi phí: miễn phí tham dự

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung chương trình Diễn đàn Sinh viên NGL 2023 được đính kèm phía sau công văn này.

     Đây là sự kiện dành cho các bạn sinh viên của các trường đại học và cao đẳng, tạo điều kiện cho các bạn giao lưu với nhà thám hiểm hàng đầu thế giới, lắng nghe những câu chuyện nghề nghiệp chân thực có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, giúp các bạn hình thành thái độ sống, học tập và làm việc tích cực, trách nhiệm vì tương lai phát triển của bản thân và xã hội.

Hai sự kiện ý nghĩa khác được phối hợp tổ chức nhân dịp Diễn đàn Sinh viên NGL 2023 này, chúng tôi xin thông báo như sau:

1. Trao thưởng cho 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua của nhà trường. Danh sách sinh viên do nhà trường lựa chọn và cung cấp cho NXB NGL. Phần thưởng là khóa học tiếng Anh trực tuyến MyTimeEnglish để giúp nâng cao trình độ tiếng Anh và khả năng giao tiếp cho người học.

2. Tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến cho cộng đồng các bạn sinh viên với chủ đề “Future-Ready Photo Contest” từ đầu tháng 03/2023. 5 thí sinh mỗi điểm trường có ảnh được lựa chọn vào vòng chung kết sẽ được trao giải thưởng tại sự kiện Diễn đàn National Geographic Learning 2023. Nhà xuất bản National Geographic Learning mong nhận được sự đồng hành và hỗ trợ của Ban Giám Hiệu để phổ biến cuộc thi và khuyến khích các em sinh viên cùng hưởng ứng tham gia. Nội dung chi tiết thể lệ cuộc thi sẽ được đính kèm cùng thư mời

     Chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ của Ban Giám Hiệu và Quý Nhà Trường để sự kiện được diễn ra thành công. Kính mong quý nhà trường phối hợp trong các công tác chuẩn bị bao gồm và không bị giới hạn bởi các việc chính sau:

  1. Cử 10 sinh viên xuất sắc được trao thưởng tại sự kiện: GỬI DANH SÁCH cho NXB NGL muộn nhất ngày 16/03/2023.
  2. Thông báo sự kiện Diễn đàn Sinh viên NGL 2023 của NGL tới sinh viên toàn trường thông qua email, các kênh truyền thông trực tuyến của các khoa, đoàn thanh niên nhà trường, liên chi đoàn các khoa/viện: THÔNG BÁO ĐỢT 1 vào ngày 26/2/2023; THÔNG BÁO ĐỢT 2 vào ngày 15/03/2023.

Link đăng ký tham gia diễn đàn: https://forms.office.com/r/MuMUshTP3E

 

  1. Thông báo về cuộc thi ảnh trực tuyến tới sinh viên toàn trường thông qua email, các kênh truyền thông trực tuyến của các khoa, đoàn thanh niên nhà trường, liên chi đoàn các khoa/viện: THÔNG BÁO ĐỢT 1 muộn nhất ngày 26/02/2023; THÔNG BÁO ĐỢT 2 vào ngày 08/03/2023.

Link đăng ký cuộc thi ảnh: https://tinyurl.com/FutureReadyPhotoContest

 

     Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Ban Giám Hiệu và Quý Nhà Trường. Kính chúc sự hợp tác giữa NXB NGL và Quý Nhà Trường ngày càng bền chặt và phát triển.

  Mọi thông tin trao đổi, vui lòng liên hệ chị Ms. Nguyễn Hồng Vân, đại diện NGL Việt Nam, email: elaine.nguyen@cengage.com, tel 0836 3919 90

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

Lương Duy Anh

Tổng Giám Đốc, NXB National Geographic Learning, Việt Nam

Bài viết cùng chuyên mục