Hội thi tay nghề cấp trường năm 2019

18/05/2020

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện phát triển kỹ năng nghề của học sinh, sinh viên trong toàn trường, khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề; phát huy tính sáng tạo, tăng cường khả năng chủ động tìm hiểu đối với nghề được đào tạo của học sinh; tạo sân chơi học thuật cho học sinh trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội. Và nhằm phát hiện, tuyên dương những học sinh xuất sắc về kiến thức và kỹ năng thực hành nghề, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo, dạy nghề của nhà trường.

Với sự tận tâm và nghiêm túc của Ban giám khảo, với tinh thần tham gia kì thi nhiệt tình, trung thực của các thí sinh,  kỳ thi tay nghề cấp trường đã thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng, các thí sinh đã thể hiện được hết khả năng chuyên môn, lòng yêu nghề.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi: