Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên Cao đẳng lớp CMT20.1 Nghề May & Thời trang

14/05/2022

Với mục đích giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế của Doanh nghiệp và tích lũy kiến thức bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp và thái độ của sinh viên.
Chiều ngày 12/5 vừa qua, Công ty cổ phần 26 - Tổng Cục Hậu Cần hân hạnh tiếp đón các em sinh viên năm cuối khoa May & Thời Trang đến thăm quan, học tập thực tế tại môi trường làm việc, định hướng nghề nghiệp ngành May & Thời Trang. Thông qua chương trình trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội được tham quan và trực tiếp tham gia trải nghiệp và học tập chuyên ngành May & Thời trang tại  Doanh nghiệp.

Đây là trải nghiệm giúp sinh viên có thêm những trải nghiệm thực tế ngoài sách vở và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.