NHỮNG KHOẢNH KHẮC XÚC ĐỘNG TRONG BUỔI LỄ BẾ GIẢNG TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 2019 - 2022

22/09/2022

Tiến sĩ Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng nhà trường lên trao danh hiệu sinh viên xuất sắc trong 3 năm học làm động lực cho các em bước vào hành trình mới.

Nhận bằng tốt nghiệp, đón nhận thành quả 3 năm phấn đấu rèn luyện các em không dấu được những cảm xúc vui mừng xen lẫn những nghẹn ngào của thời khắc chia xa.

Tập thể lớp gửi đến các cô trong khoa May và thời trang những bông hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc trong suốt 3 năm học gắn bó. Ths. Phạm Thu Cát gửi lời chúc mừng các tân kỹ sư đã hoàn thành chương trình học tập của mình, và chúc các em trên cương vị mới phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được học tập tại trường vào nhiệm vụ được giao góp phần thiết thực nâng cao uy tín, thương hiệu đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Tấm thiệp nhỏ được vội vàng ghi lại những lời tri ân, lời cảm ơn đầy cảm xúc của tập thể lớp đến thầy cô mà không phải lúc nào cũng có thể nói ra được. Có lẽ thời khắc ấy các em còn đang lưu luyến những tiết học vui vẻ, bổ ích mà ra ngoài kia không thể nào có lại được. Chúc các em ra trường có được công việc tốt, thành công với những dự định, luôn nghĩ về nhau, nghĩ về những kỷ niệm cùng khoa May và thời trang dưới mái trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.