Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tham quan và làm việc tại trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

23/02/2023

Sáng ngày 21/02/2023, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã đón tiếp ông Kim Jong Hyeon – Giám đốc nhân sự và đoàn công tác của công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tới tham quan và làm việc tại cơ sở 2, số 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội. Tham dự buổi làm việc về phía nhà trường có Tiến sĩ Đồng Trung Chính – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô tới từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên, Phòng Quản lý đào tạo và Học sinh sinh viên, Phòng Tổ chức Hành chính, Khoa Kỹ thuật Công nghệ.

Toàn cảnh buổi họp

Tại buổi làm việc, TS. Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh việc phát triển quan hệ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp là nhu cầu khách quan xuất phát từ lợi ích của cả hai phía nhà trường và doanh nghiệp. Thông qua các doanh nghiệp trường nắm bắt nhu cầu của thị trường, từ đó thiết kế nội dung chương trình đào tạo; phương pháp dạy học; công nghệ đào tạo và trang thiết bị phục hoạt động đào tạo.

Hai bên cũng đã thống nhất các nội dung sẽ triển khai trong thời gian tới như: công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tiếp nhận sinh viên thực hành, thực tập, tham quan thực tế; tham gia xây dựng, thực hiện chương trình đào tạo và đánh giá kết quả đào tạo; tiếp nhận giảng viên đến thâm nhập thực tiễn hoạt động nghề nghiệp. Đồng thời hai bên cũng thống nhất triển khai hợp tác tư vấn tuyển sinh, đào tạo, tuyển dụng sinh viên nghề Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí.

Tiến sĩ Đồng Trung Chính giới thiệu với ông Kim Jong Hyeon thiết bị dạy học tự làm do cán bộ giảng viên của nhà trường thực hiện

Tiến sĩ Đồng Trung Chính giới thiệu ông Kim Jong Hyeon về hệ thống thiết bị điện năng lượng mặt trời trong đào tạo của nhà trường

Buổi làm việc đã kết thúc tốt đẹp với tinh thần cởi mở, hợp tác từ hai phía. Qua lần gặp gỡ này, nhà trường và doanh nghiệp đã cùng nhau xúc tiến đẩy nhanh quá trình hợp tác đưa vào chương trình đào tạo ngay trong năm 2023. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của nhà trường đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao cho doanh nghiệp, góp phần vào công cuộc Công nghiệp hoá - Hiện đại hoá đất nước.

Bài viết và tin: TT HTDN & HTVLSV