Tham quan, gặp gỡ giữa trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại Sao Mai

09/12/2022

Sáng ngày 1/12/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã có buổi gặp mặt, tham quan cơ sở sản xuất của Công ty TNHH Thương mại Sao Mai. Tham dự buổi gặp mặt về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp gồm có Tiến sĩ Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô cán bộ tới từ Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên , bà Phạm Thu Cát – Trưởng khoa May thời trang; về phía Công ty TNHH Thương mại Sao Mai có ông Nguyễn Văn Trình – Giám đốc công ty và các phòng ban khác thuộc Công ty.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Giám đốc công ty – ông Nguyễn Văn Trình đã cùng Tiến sĩ Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng Nhà trường đi tham quan, giới thiệu về cơ sở sản xuất, máy móc thiết bị và quy trình làm việc của công ty và thành phẩm sau khi sản xuất.

Ông Nguyễn Văn Trình và Hiệu trưởng Nhà trường – Tiến sĩ Đồng Trung Chính xem xét chất lượng thành phẩm sau khi sản xuất.

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tham quan khu làm việc và quy trình sản xuất của phía công ty Sao Mai.

Buổi tham quan, gặp mặt giữa hai bên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại Sao Mai đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã giúp  Nhà trường có thêm thông tin nhằm hiểu rõ hơn về Công ty, nâng cao sự phối hợp giữa hai đơn vị và thắt chặt mối quan hệ cộng tác để nâng cao chất lượng kỹ năng thực hành của học sinh, sinh viên. Qua đó, Nhà trường cùng Doanh nghiệp từng bước góp phần đào tạo, nâng cao tay nghề và phát triển nguồn nhân lực cho Doanh nghiệp nói riêng và đất nước nói chung.

Bài viết và ảnh: TT HTDN & HTVLSV