Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tổ chức triển khai đào tạo Chương trình tiên tiến nghề Điện tử Công nghiệp

12/01/2023

Sáng ngày 05/01/2023, Tại cơ sở 2 số 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội - Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng đã tổ chức buổi làm việc để thống nhất nội dung chương trình đào tạo, tổ chức triển khai đào tạo chương trình tiên tiến nghề Điện tử Công nghiệp cho sinh viên nhà trường từ năm 2023. Tham dự buổi làm việc về phía nhà trường có các bộ phận chuyên môn gồm có: Các thầy cô tới từ Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên, Phòng Quản lý đào tạo và Học sinh sinh viên, Khoa Kỹ thuật công nghệ; về phía Công ty gồm có các trưởng, phó phòng tới từ phòng Đào tạo và phòng Nhân sự.

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi làm việc, Công ty đã tham quan kiểm tra chi tiết cơ sở vật chất, các thiết bị dạy học và đánh giá chất lượng của các mô hình tại khoa Kỹ thuật Công nghệ. Bên cạnh đó, phía Nhà trường và công ty TNNH LG Display Vietnam Haiphong đã có buổi làm việc thống nhất chương trình đào tạo, công tác tổ chức triển khai phối hợp đào tạo và một số công tác khác.

Nhà trường và Công ty bàn luận, trao đổi về chương trình đào tạo

Nhà trường và công ty LG tham quan đánh giá cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo

Nhà trường giới thiệu mô hình dạy học đến với phía công ty

Buổi làm việc đã diễn ra thành công với tinh thần hợp tác, hữu nghị, thẳng thắn và ấm cúng đến từ cả 2 phía. Qua buổi làm việc, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội cùng với công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải phòng đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng công tác tuyển sinh và phối hợp đào tạo sinh viên cho Chương trình tiên tiến nghề Điện tử Công nghiệp song hành cùng doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao của công ty cũng như nâng cao chất lượng đào tạo cho nhà trường, bên cạnh đó giúp sinh viên tốt nghiệp chương trình có tay nghề cao có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 10 triệu đồng trở lên.

Bài viết và ảnh: TT HTDN & HTVLSV