Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tham quan và làm việc tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

31/12/2022

Sáng ngày 29/12/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã có buổi  tham quan và làm việc tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng. Tham dự buổi tham quan Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội do Tiến sĩ Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn; về phía doanh nghiệp có Giám Đốc Nhân Sự - ông Kim Jong Hyeon, Trưởng Ban Nhân Sự - bà Nguyễn Thị Thúy Vân, Trưởng Bộ Phận Tuyển Dụng - ông Nguyễn Thành Hiếu.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi tham quan, Giám Đốc Nhân Sự - ông Kim Jong Hyeon đã cùng Tiến sĩ Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng nhà trường tham quan nhà máy, cơ sở vật chất, quy trình khi làm việc tại công ty. Hai bên đã trao đổi các chương trình hợp tác nhất là chương trình đào tạo Kỹ thuật viên cho sinh viên nhà trường.

Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tham quan khu trưng bày thiết bị, công nghệ mới của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội trao đổi với Lãnh đạo Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng về các nội dung hợp tác.

Buổi tham quan, làm việc giữa Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã giúp Nhà trường và Công ty thống nhất các nội dung hợp tác và kế hoạch hành động cụ thể trong thời gian tới. Đặc biệt là nâng tầm sự phối hợp giữa hai đơn vị và thắt chặt mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn để nâng cao chất lượng đào tạo kỹ năng nghề cho sinh viên nhà trường đáp ứng yêu cầu nhân lực chất lượng cao cho công ty.

Bài viết và ảnh: TT HTDN & HTVLSV