Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Học tập đầu khoá cho sinh viên trình độ Cao đẳng K2022

07/11/2022

        Chiều ngày 05/11/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần H-VNCAREER tổ chức buổi tham quan trải nghiệm với chủ đề: “Giao lưu văn hóa Nhật Bản” dành cho sinh viên Trình độ Cao Đẳng K2022 Khoa Kinh tế quản lý tại Công ty Cổ phần H-VNCAREER. Tham gia buổi giao lưu có sự góp mặt của các Thầy Cô tới từ Phòng QLĐT & HSSV, Trung Tâm HTDN & HTVLSV, các cán bộ giảng viên tới từ khoa KTQL, toàn thể tân sinh viên khoá K2022 khoa KTQL cùng các phòng ban, học viên tới từ Công ty H-VNCAREER.

Toàn cảnh buổi giao lưu văn hóa Nhật Bản

        Tại buổi giao lưu, các em tân sinh viên đã được tham quan về nơi làm việc, nơi ở và học tập của các học viên, nhân viên của Công ty H-VNCAREER, trải nghiệm về tác phong làm việc, văn hóa Nhật Bản tại Công ty.

Tân sinh viên khoa Kinh tế quản lý trải nghiệm văn hóa, cách chào hỏi của Công ty

        Bên cạnh đó, Nhà trường và Công ty phối hợp tổ chức nhiều hoạt động khác như văn nghệ, các hoạt động trải nghiệm văn hóa Nhật như mặc trang phục yukata và viết giấy ước nguyện,…v.v cùng nhiều gameshow hấp dẫn.

Bài thể dục buổi sáng do phía Công ty biểu diễn

Trải nghiệm trang phục truyền thống yukata của Nhật Bản

Sinh viên nhận phần thưởng khí tham gia gameshow cùng các học viên Công ty

        Buổi giao lưu đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình tới từ các tân sinh viên của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và sự tiếp đón nồng hậu tới từ lãnh đạo, học viên, cán bộ nhân viên Công ty H-VNCAREER. Qua buổi giao lưu, các em tân sinh viên đã có thêm nhiều trải nghiệm, kiến thức, các kỹ năng mà một người lao động cần đạt được và nắm bắt thêm về các cơ hội làm việc tại Nhật Bản, từ đó có thêm nhiều định hướng cho tương lai của bản thân.

Nhà trường cùng Công ty chụp ảnh kỷ niệm chương trình

Bài viết và ảnh: TT HTDN & HTVLSV

Bài viết cùng chuyên mục