Tham quan thực tế Công ty TNHH Canon Việt Nam của sinh viên K.2022

16/11/2022

Chiều ngày 12/11/2022, trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội phối hợp với công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức tham quan thực tế nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Canon Việt Nam tại khu Công nghiệp Phố Nối A, xã Lạc Hồng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Tham gia buổi tham quan gồm có các thầy cô tới từ Phòng QLĐT & HSSV; Trung tâm HTDN & HTVLSV; các cán bộ giảng viên, tân sinh viên khóa K2022 của Khoa Kế toán Tài chính và Khoa Công nghệ thông tin; cùng các cán bộ phòng ban của Công ty TNHH Canon Việt Nam.

Toàn cảnh buổi giao lưu.

Cán bộ, nhân viên Công ty giới thiệu về Công ty TNHH Canon Việt Nam

Tại buổi tham quan, các em sinh viên được giới thiệu về hệ thống sản xuất của nhà máy, các quy trình, quy định của Công ty, giới thiệu 5S, về văn hoá doanh nghiệp và được các cán bộ nhân viên Công ty dẫn đi tham quan các phân xưởng của Công ty. Đồng thời tại nơi sản xuất, sinh viên được giới thiệu chi tiết công đoạn sản suất,  các khâu sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng và thành phẩm sản xuất của Công ty Canon Việt Nam. Thông qua buổi gặp mặt này, Nhà trường và Công ty cung cấp thêm cho sinh viên những thông tin bước đầu để có thể hiểu rõ hơn về sự vận hành cụ thể của một nhà máy sản xuất, về tác phong, về thái độ của người lao động qua đó giúp các em có cái nhìn tổng quát về yêu cầu của người lao động, của người học nghề cũng như yêu cầu về các kiến thức, kỹ năng của người lao động trong nhà máy sản xuất cần phải có, từng bước định hình rõ hơn cho các em về quá học tập, rèn luyện sau này.

Nhà trường và Công ty chụp ảnh lưu niệm

Bài viết và ảnh: TT HTDN & HTVLSV