Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên thăm và làm việc với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ SEN

18/07/2022

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên thăm và làm việc với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ SEN

 

     Sáng ngày 18/07/2022 được sự đồng ý của Ban Lãnh Đạo nhà trường, Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên -Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã có buổi tham quan, gặp gỡ, trao đổi hợp tác với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ SEN tại 614 Lạc Long Quân, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.

     Tham dự có đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên nhà trường; về phía doanh nghiệp có Ông Ngô Mai Quỳnh – Giám đốc công ty TNHH thương mại dịch vụ SEN và đại diện phòng ban của công ty.

Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên thay mặt nhà trường

tặng cờ lưu niệm với Công ty TNHH thương mại và dịch vụ SEN

     Tại buổi gặp gỡ hai bên đã trao đổi những thế mạnh, khả năng hợp tác, trao đổi về nhu cầu và năng lực sẵn có của hai đơn vị về các nội dung: Gắn kết đào tạo với thực hành thực tế, xây dựng chương trình đào tạo, chương trình môn học, modun, các chương trình liên kết đào tạo kỹ năng cho sinh viên nhà trường. Bên cạnh đó Công ty hỗ trợ, tạo điều kiện cho giảng viên nhà trường thăm quan, học tập kinh nghiệm với các nghề, các vị trí mà mà công ty đang có thế mạnh.

Trao đổi hợp tác giữa Đại diện nhà trường và Doanh nghiệp

     Sau buổi trao đổi, đoàn cán bộ Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên tham quan vận hành hoạt động của khu văn hoá ẩm thực SEN Tây Hồ (một trong nhà hàng điển hình của công ty).

Trao đổi phân công tại bộ phận phục vụ bàn tại Công ty

     Chương trình thăm và làm việc của Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên -Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ SEN đã kết thúc tốt đẹp và đạt được mục tiêu mà chương trình đặt ra. Lãnh đạo hai bên đánh giá cao vai trò, tiềm năng hợp tác và tin rằng với những kết quả mang lại từ buổi gặp gỡ, sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển hợp tác trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Trung tâm HTDN&HTVLSV - HIEC

Bài viết cùng chuyên mục