Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức ngày Hội việc làm đợt 2 năm 2022

20/09/2022

Sáng ngày 15/9/2022, tại cơ sở 1 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức ngày Hội việc làm dành cho 136 tân cử nhân và tân kỹ sư thực hành tốt nghiệp các nghề Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí, May thời trang, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống và các em sinh viên khác có nhu cầu. Tham gia ngày Hội việc làm lần này có Công ty cổ phần 26 – Bộ Quốc phòng, Công ty quản lý tòa nhà PMC, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đông Anh.

Các doanh nghiệp tuyển dụng, phỏng vấn các tân cử nhân và tân kỹ sư thực hành.

Đây là một hoạt động thường niên của Nhà trường tổ chức nhằm mục đích kết nối Doanh nghiệp và Sinh viên do Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Việc làm sinh viên làm đầu mối. Hoạt động liên kết này được Nhà trường đề cao và dành nhiều chú ý bởi sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm với mức lương khởi điểm hấp dẫn ngay từ khi mới ra trường. Qua đó, Nhà trường và Doanh nghiệp có thể đồng hành với các em sinh viên ngay cả khi đã rời trường, định hướng và dẫn dắt sinh viên nhà trường theo đúng định hướng đã đề ra, ứng tuyển công việc đúng với chuyên ngành đã được đào tạo.

Phụ huynh sinh viên và sinh viên cùng nhau tham gia tư vấn với doanh nghiệp tại ngày hội việc làm.

Tin và bài: TT HTDN & HTVLSV