Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN

Buổi gặp mặt, giới thiệu của công ty TNHH Công nghiệp BROTHER Việt Nam với Sinh viên Cao đẳng K2017,K2018

07/06/2019

Buổi gặp mặt, giới thiệu của công ty TNHH Công nghiệp BROTHER Việt Nam với Sinh viên Cao đẳng K2017,K2018

BUỔI GẶP MẶT, GIỚI THIỆU CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP BROTHER VIỆT NAM VỚI SINH VIÊN CAO ĐẲNG K2017, K2018

 

      Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2018-2019 và thực hiện kế hoạch số 117/KH-CĐKT ngày 17 tháng 05 năm 2019 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội về việc ban hành Kế hoạch thực tập trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cho sinh viên hệ cao đẳng K.2017, K.2018.

      Chiều ngày 29/05/2019, Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt giữa Công ty TNHH Công Nghiệp Brother Việt Nam với toàn thể SV K2017, K2018 ngành kế toán.

TS. Nguyễn Thiên Sứ- Phó HT nhà trường, phát biểu ý kiến

      Về dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thiên Sứ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân – Cán bộ quản lý nhân sự, Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam; các thầy cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa, Trung tâm; các thầy cô giáo là cố vấn học tập các lớp và gần 200 SV K2017, K2018 ngành kế toán về dự buổi gặp mặt.

Bà Nguyễn Thị Thanh Xuân-Cán bộ quản lý nhân sự, Công ty TNHH Công Nghiệp Brother Việt Nam, giới thiệu về Công ty, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các câu hỏi của sinh viên.

      Thực tập trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp là một học phần bắt buộc, trong chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội nhằm giúp cho sinh viên thu nhận kiến thức thực tế trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, rèn luyện các kỹ năng cần có của người lao động như: Kỹ năng 5S, an toàn lao động, tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng làm việc nhóm, kỷ luật lao động, …

Sinh viên trao đổi với đại diện doanh nghiệp và các các thầy cô giáo về các nội dung liên quan tới hoạt động thực tập thực tế tại doanh nghiệp

     Tại buổi gặp mặt các em sinh viên đã được nghe đại diện doanh nghiệp - Công ty TNHH Công Nghiệp Brother Việt Nam, giới thiệu, trao đổi và giải đáp các câu hỏi liên quan đến nội dung thực tập trải nghiệm và các điều kiện làm việc, chế độ hỗ trợ của danh nghiệp đối với sinh viên. 

Sinh viên nghe đại diện Công ty TNHH Công Nghiệp Brother Việt Nam giới thiệu về Công ty

      Kết thúc buổi gặp mặt, các em sinh viên đều phấn khởi, hồ hởi, mong muốn được tham gia kỳ thực tập trải nghiệm. Các em sinh viên đã hiểu rõ về ý nghĩa, lợi ích của đợt thực tập trải nghiệm đối với việc học tập trong chương trình đào tạo của nhà trường; Đồng thời các em có thêm thông tin, hiểu rõ hơn về doanh nghiệp mình thực tập.

     Chúc các em sinh viên K2017, k2018 chuẩn bị tốt và có kỳ thực tập trải nghiệm thực tế thành công./.

Tin: Ths. Đỗ Tiến Dũng - TT HTDN & HTVLSV

  Biên tập và ảnh: Ban truyền thông - HIEC

Bài viết cùng chuyên mục