VTC2 thực hiện phóng sự "Học nghề ở đâu" về trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

25/02/2019

Ngày nay, vào đại học không phải là con đường duy nhất mà bạn có thể đi. Bạn hãy tự tin chọn cho mình một trường cho bạn kiến thức thực tế và được thực hành nhiều hơn để bước vào đời. Đại học có thể cho bạn tấm bằng tốt nhưng chưa chắc đã cho bạn cái nghề phù hợp.

Nơi nào mang lại cơ hội việc làm cao hơn, thu nhập tốt hơn và học ở đâu tốt nhất đó là những câu hỏi mà mọi bậc phụ huynh, mọi bạn học sinh luôn tìm kiếm câu trả lời để có một tương lai vững chắc hơn.

Nằm trong chương trình tuyển chọn và giới thiệu những cơ sở giáo dục nghề nghiệp có uy tín, có chất lượng cao trên cả nước của đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp Hà Nội là một trong những lựa chọn hàng đầu, với phương trâm “ Cùng bạn hướng tới tương lai”

Dưới đây là phóng sự đài truyền hình VTC đã thực hiện nhằm cung cấp thêm thông tin về trường trong chuyên mục “ Học nghề ở đâu”: