Hội thảo chia sẻ, hướng nghiệp, tư vấn việc làm Cho học sinh - sinh viên

Hội thảo chia sẻ, hướng nghiệp, tư vấn việc làm Cho học sinh - sinh viên

HỘI THẢO CHIA SẺ, HƯỚNG NGHIỆP, TƯ VẤN VIỆC LÀM

CHO HỌC SINH - SINH VIÊN

Định hướng nghề nghiệp, trang bị cho học sinh, sinh viên có thêm những kiến thức kỹ năng tìm việc là nội dung vô cùng quan trọng và cần thiết trong các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học học 2018-2019, ngày 18/04/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) tổ chức Hội thảo “ĐỪNG ĐỂ MÌNH THẤT NGHIỆP”

Đến dự Hội thảo về phía nhà trường có Ths.Dương Thị Bích- Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Hỗ trợ việc làm sinh viên, cùng các cán bộ, giảng viên đại diện cho các phòng, khoa, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập các lớp HSSV, về phía ngân hàng MSB có Ông Nguyễn Quốc Chư-  Giám đốc tuyển dụng vận hành và một số cán bộ thuộc các đơn vị liên quan.

Ths. Dương Thị Bích- Giám đốc TT HTDN và HTVLSV phát biểu tại buổi hội thảo

Tại Hội thảo Giám đốc tuyển dụng của MSB đã chia sẻ về cách lựa chọn & định hướng sự nghiệp, “bật mí” về “bí kíp” ứng tuyển, phỏng vấn để “chinh phục” 100% nhà tuyển dụng từ kinh nghiệm của chuyên gia nhân sự và cơ hội nghề nghiệp tại MSB.

Đại diện MSB chia sẻ tại buổi hội thảo

Bên cạnh đó, MSB mang tới chương trình tuyển dụng nhân sự trẻ lớn nhất trong năm mang tên MSB ASSOCIATE TRAINEE (MAT) và thực hiện phỏng vấn trực tiếp sinh viên có mong muốn trở thành nhân viên MSB ngay cả khi chưa tốt nghiệp!

Học sinh, sinh viên tham dự Hội thảo

Hội thảo đã mang đến nhiều thông tin, kiến thức hữu ích học sinh, sinh viên. Đồng thời mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp tại MSB.

Tin và ảnh: Ban truyền Thông - HIEC

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB) được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1991 tại thành phố cảng Hải Phòng. Năm 2005, Ngân hàng chính thức chuyển Hội sở lên Hà Nội, mở đầu một giai đoạn phát triển mới với phạm vi hoạt động được mở rộng đáng kể. Sau 27 năm không ngừng phát triển, MSB hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015, với giá trị tổng tài sản 123.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.