Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN

Kết thúc đợt thực tập trải nghiệm doanh nghiệp của sinh viên K2016

18/03/2019

Kết thúc đợt thực tập trải nghiệm doanh nghiệp của sinh viên K2016

       Thực tập trải nghiệm thực tế là một hoạt động bắt buộc trong chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, giúp cho sinh viên hoà nhập vào môi trường thực tế sản xuất kinh doanh, qua đó rèn luyện các kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tính kỷ luật trong công việc, …..và nhiều phẩm chất cần có khác của người lao động trong tương lai.

       Trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp, theo kế hoạch đào tạo, chiều ngày 10/03/2019, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và Công ty TNHH công nghệ máy văn phòng Kyocera đã tổ chức tổng kết chương trình: “Thực tập để trải nghiệm công việc thực tế” dành cho sinh viên cao đẳng K2016 của nhà trường tại Công ty TNHH công nghệ máy văn phòng Kyocera – Hải Phòng.

Tham gia buổi tổng kết, về phía nhà trường có thầy NGƯT. TS. Nguyễn Công Quang - Phó hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên nhà trường, về phía doanh nghiệp có Ông Amano Takaki - Trưởng phòng tuyển dụng, các cán bộ, nhân viên trong Công ty, đại diện Công ty phát triển nhân lực IRE có Ông Nguyễn văn Tiến - Trưởng phòng nhân sự và toàn thể sinh viên K2016 của nhà trường đã thực tại Công ty.

NGƯT. TS. Nguyễn Công Quang - Phó hiệu trưởng nhà trường và Ông Amano Takaki - Trưởng phòng tuyển dụng - TNHH công nghệ máy văn phòng Kyocera trao chứng nhận kết quả đợt thực tập cho sinh viên K2016.

       Trong quá trình thực tập, sinh viên nhà trường đã nhận được sự hỗ trợ rất tận tình và chu đáo từ phía công ty TNHH công nghệ máy văn phòng Kyocera và các thầy cô giáo nhà trường. Để khuyến khích nỗ lực, cố gắng học tập và rèn luyện của sinh viên, Công ty có chế độ phụ cấp, bồi dưỡng bằng tiền và hỗ trợ chỗ ở và bữa ăn cho sinh viên.

       Toàn bộ sinh viên tham gia đợt thực tập đã hoàn thành tốt các nội dung, yêu cầu đặt ra, trong đó nhiều em đạt kết quả xuất sắc.

       Tạm biệt nơi thực tập, nơi lần đầu tiên các em sinh viên được hoà mình và thực tế công việc trong môi trường làm vệc hiện đại, chuyên nghiệp, trong thời gian 03 tháng, với bao kỷ niệm, các em lại trở về mái trường thân yêu chuẩn bị hoàn thành nốt chương trình học tập để tốt nghiệp ra trường. Thời gian thực tập không dài nhưng đã giúp các em trưởng thành hơn, “lớn lên” rất nhiều.

Sinh viên K2016 kết thúc đợt thực tập trải nghiệm thực tế, trở về trường

       Đợt thực tập trải nghiệm kết thúc với hành trang trở về của các sinh viên nặng thêm rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ thực tế. Với những kiến thức học ở trường cùng những kỹ năng được rèn luyện qua các đợt trải nghỉệm thực tế tại doanh nghiệp, sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội chắc chắn sẽ có cơ hội việc làm tốt, là nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho thị trường.

Một số hình ảnh khác:

Tâm trạng khác nhau trong buổi tổng kết, chia tay Công ty

Thực hiện vệ sinh nơi ở và thu dọn tư trang chuẩn bị về trường

Check in tại trường

Tin và ảnh: Ban truyền thông

Bài viết cùng chuyên mục