GIỚI THIỆU NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

08/07/2023

Nghề Điện công nghiệp là nghề chuyên thực hiện thiết kế, thi công hệ thống truyền tải điện, đảm bảo hoạt động truyền tải điện ổn định trên toàn hệ thống

Yêu cầu công việc đối với các công nhân, kỹ sư nghề Điện Công nghiệp phải đảm bảo thực hiện thành thạo các thao tác như: lắp đặt, đấu nối các hệ thống tín hiệu điện, các thiết bị truyền tải điện; vận hành, kiểm tra và sửa chữa, bảo trì các hệ thống thiết bị điện cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, khu dân cư hoặc các thiết bị điện công nghiệp khác,…

Nước ta đang trong quá trình phát triển trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, do đó nhu cầu sản xuất công nghiệp trên khắp cả nước đang phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu đấu nối, sử dụng điện công nghiệp rất nhiều. Đồng thời đi kèm đó là sự phát triển của các hệ thống điều khiển & tự động hóa, Robot công nghiệp phục vụ hiệu quả giúp tăng năng suất lao động cho các doanh nghiệp.

Đứng trước thực tế nhu cầu nhân lực nghề Điện công nghiệp, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã đầu tư đồng bộ trang thiết bị vào các phòng học từ phòng học thực hành điện cơ bản, phòng học thực hành trang bị điện, phòng học PLC và phòng học Tự động hóa để sinh viên có thể được tiếp cận tất cả các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trang bị đầy đủ các kiến thức thực tế. Cùng với đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nghề Điện công nghiệp – khoa Kỹ thuật - Công nghệ sẽ là sự lựa chọn tin cậy cho tất cả các bạn sinh viên.

Sau khi kết thúc 2 – 2.5 năm chương trình học cao đẳng, sinh viên có thể lựa chọn liên thông lên các trường đại học top đầu về kỹ thuật như Đại học Bách khoa Hà Nội và trường Đại học Giao thông vận tải nhờ sự ký kết hợp tác từ nhà trường.

Các bạn hãy đến với chúng tôi, Nghề Điện công nghiệp - Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Link đăng ký nhập học:

Thông tin liên hệ: