ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐOÀN - ĐOÀN THANH NIÊN CỔNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI, NHIỆM KỲ 2023 - 2024

29/03/2023

Căn cứ Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Căn cứ vào điều kiện thực tế của Đoàn Thanh niên Nhà trường, được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường Tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các Chi đoàn trực thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội nhiệm kỳ 2023-2024.

Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024 được tổ chức nhằm sơ kết công tác đoàn thanh niên và tình hình học tập, rèn luyện của chi đoàn các lớp trong năm học 2022 -2023, dự thảo phương phướng hoạt động đoàn, học tập và rèn luyện năm học 2023 - 2024, đồng thời bầu ra BCH nhiệm kỳ mới có đầy đủ năng lực toàn diện để đưa Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Theo Kế hoạch Đại hội diễn ra từ ngày từ 28 tháng 02 năm 2023 đến ngày 21 tháng 3 năm 2023

Chi đoàn CQV21.1 ngành Quản trị văn phòng Khoa Kinh tế và quản lý đảm nhận nhiệm vụ làm đại hội mẫu cho các Chi đoàn trong toàn trường. Đại hội Chi đoàn đã làm việc nghiêm túc, đúng quy trình, đạt được kết quả thành công, bầu ra đội ngũ BCH có phẩm chất đạo đức, năng lực công tác và có khả năng hoàn thành tốt nhiệm, đưa Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2024 của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã tiến hành nghiêm túc, đúng quy trình của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn để bầu ra những gương mặt tiêu biểu nhất trong chi đoàn, những người có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sự nhiệt tình, những người xứng đáng nhất vào ban chấp hành chi đoàn trong nhiệm kỳ, đưa hoạt động học tập và phong trào của các lớp phát triển trong thời gian tới.