ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN QUÝ MÃO 2023

08/02/2023

Nhân kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, 92 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng lời phát động của Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội, tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tích cực hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023 tại trạm bơm Đồng Bông II, Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội do Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội và Đoàn Thanh niên Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị đô thị đã tổ chức.

Đến tham dự với chương trình có các đồng trong BCH Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Hà Nội; Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban lãnh đạo đơn vị trực thuộc: Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội, Công ty TNHH MTV Chiếu sáng và Thiết bị Đô thị;

- Đồng chí Chu Minh Tiến - Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội;

- Cùng các đồng chí Thường trực, BTV, Ban chấp hành đoàn Khối và Đoàn viên thanh niên của các đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối đã có mặt đông đủ tham dự chương trình.

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội rất vinh dự và tự hào khi tham gia chương trình lần này, góp phần làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường.

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh năm xưa, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của cả đất nước, cả dân tộc Việt Nam. Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Quý Mão năm 2023 do Đoàn Khối Doanh nghiệp Hà Nội tổ chức là chương trình hoạt động thiết thực gắn liền với lời dạy của Bác, phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam, qua đó phát huy tính sáng tạo, vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong xây dựng hệ thống chính trị và tham gia phát triển kinh tế - xã hội đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Thủ đô và đất nước.

Một số hình ảnh tại chương trình: