GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

11/10/2023

Trong không khí sôi nổi Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tổ chức giải bóng đá cấp trường vào sáng ngày 07/10/2023, thu hút 17 đội bóng tham dự, trong đó có 13 đội nam và 4 đội nữ đến từ các ngành, nghề của các Khoa.

Không khí tại sân bóng Thành Công rất nhộn nhịp, thời tiết mùa thu nắng đẹp, những tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên khiến sân bóng vui hơn ngày hội, môn thể thao vua đã gắn kết các bạn học sinh, sinh viên với nhau, đây là một hoạt động ngoại khoá ý nghĩa và bổ ích giúp các bạn học sinh, sinh viên đoàn kết, yêu thương, rèn luyện sức khoẻ và lối sống lành mạnh. Tuần vừa qua đã điễn ra các trận đấu vòng loại, với các pha ghi bàn vào lưới vô cùng đẹp mắt nhưng không kém phần hồi hộp và hấp dẫn.

Lịch thi đấu Đội bóng Nam:

Lịch thi đấu Đội bóng nữ:

Dưới đây là một số hình ảnh của giải bóng: