LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN PHÁT TRIỂN TỔ CHỨC ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

25/04/2023

Với mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng xã hội chủ nghĩa cho thanh niên và Đội viên, xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn đội viên trưởng thành được đứng trong hàng ngũ của Đoàn, sáng ngày 24/4/2023, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 222 Đội viên ưu tú cho các bạn học sinh trong nhà trường tại hai cơ sở. Buổi lễ đã nhận được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, cán bộ, giáo viên và các cha mẹ học sinh trong nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, đ/c Nguyễn Thị My Ly - Phó bí thư Đoàn trường đọc Tóm tắt quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp Đoàn. Qua quá trình theo dõi và quan sát sự phấn đấu rèn luyện của các em Thanh Niên ưu tú trong Nhà Trường, hầu hết các em có thành tích học tập và có ý thức rèn luyện tốt, các em đã có những kiến thức cơ bản về Đoàn TNCS HCM, hiểu về tổ chức Đoàn. Sứ mệnh của những Đoàn viên thanh niên là nối tiếp truyền thống của cha ông, ra sức phấn đấu, trau dồi lý tưởng cách mạng, cũng như thi đua học tập, xung kích tình nguyện, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Đ/c Đỗ Đăng Hoạt - Ủy viên thường vụ Đoàn trường trao Quyết định Chuẩn y kết nạp các đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi “Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 222 Đội viên ưu tú đã khép lại trong niềm vui, hào hứng, sự phấn khởi bởi tính nhân văn và giá trị giáo dục mà ban tổ chức muốn lan tỏa tới học sinh. Hi vọng mỗi dịp tháng 4 về, Đoàn trường sẽ kết nạp được thêm nhiều Đội viên ưu tú vào tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, ươm thêm những hạt mầm xanh tươi, đẹp đẽ để tô thắm thêm cho trang sử vàng son của tuổi trẻ trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp: