Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội

Hanoi College of Industrial Economics

HIEC.EDU.VN
Tin nổi bật

Trao quà chương trình “Tết yêu thương dành cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường”

23/01/2024

     Trải qua hơn 60 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, các thế hệ Thầy cô giáo và các bạn học sinh sinh viên Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” đó sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau, nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” là nét đẹp truyền thống của nhà trường, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”. Nhằm kết nối các tấm lòng nhân ái đến từ các quý thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên của nhà trường với các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

     Ngày 22 tháng 01 năm 2024 được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, Đoàn thanh niên cộng sản HCM nhà trường tổ chức trao quà chương trình quà “Tết yêu thương dành cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường  nhằm chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết nguyên đán đầm ấm an vui.

 

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có:

 - Cô Dương Thị Bích - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường - Phó Hiệu trưởng nhà trường

 - Thầy Trịnh Quyết Thắng - Bí thư Đoàn TNCS HCM nhà trường

 - Cô Vũ Thị Lan - Phụ trách khoa GDNN phổ thông

     Các đồng chí trưởng, phụ trách các đơn vị, các thầy cô giáo và các bạn HSSV cùng toàn thể các đồng chí là thành viên trong ban tổ chức - Đoàn Thanh niên CSHCM nhà trường.

 

 

 

     Tại chương trình, nhà trường đã trao tặng 63 suất quà với tổng trị giá các phần quà là 42.900.000 đồng cho 63 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và các hoạt động hỗ trợ khác. Tổng kinh phí thực hiện chương trình được huy động từ Các Thầy cô giáo, Phụ huynh học sinh, các cá nhân, tập thể và các em học sinh sinh viên đang học tập tại nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của nhà trường là nguồn động viên khích lệ các em vươn lên trong cuộc sống đón một cái tết no ấm đủ đầy.

 

 

 

     Trong suốt chương trình BTC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ quý báu của các cá nhân, tập thể đã tham gia. Xin trân trọng cảm ơn sâu sắc những tấm lòng đóng góp quý báu của các cá nhân, tập thể để BTC chúng tôi là nhịp cầu nối giữa Nhà trường cùng chia sẻ với các các học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, để phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

 

 

     Xin chân thành cảm ơn các cá nhân, tập thể, các quý thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên nhà trường đã đồng hành cùng BTC chương trình lần này, hy vọng những lần tiếp theo BTC sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ cũng như sự lan toả của chương trình tới mọi người. Xin kính chúc quý thầy cô giáo, các bạn học sinh sinh viên nhà trường sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống, đón chào một mùa xuân mới an khang và thịnh vượng!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục